Giới thiệu kính cận thể thao trẻ em cao cấp Panlees

Giới thiệu kính cận thể thao trẻ em cao cấp Panlees

Kính cận thể thao trẻ em cao cấp Panlees JH030 có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với gương mặt  của trẻ em, giúp bảo vệ cho các con bạn tránh các chấn thương vùng mắt. Đây là sự kế thừa hoàn hảo khi cải tiến những điểm chưa tốt nhưng vẫn giữ những điểm ưu việt của dòng kính thể thao của Panlees.

Panlees là một trong những thương hiệu kính thể thao đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế. Sản phẩm kính của hãng này thường xuất khẩu chủ yếu sang các thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Bắc Âu, và nay đã có mặt tại Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết giới thiệu về dòng kính cận thể thao trẻ em cao cấp của chúng tôi dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về kính cận thể thao trẻ em cao cấp

Kính cận thể thao trẻ em  được thiết kế chuyên cho các môn thể thao vận động mạnh và nhanh, đòi hỏi phải có góc quan sát rộng và thường xuyên va chạm như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày, tennis...

Kính cận thể thao trẻ em cao cấp Panlees là sự kế thừa hoàn hảo khi cải tiến được những điểm chưa tốt nhưng vẫn giữ được những điểm ưu việt của dòng kính thể thao của Panlees.

Có 2 màu sắc để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính.

Thiết kế có tính kế thừa những đặc điểm nổi bật của Palees: Đường nét thiết kế thanh mảnh trẻ trung, góc nhìn rộng và chất liệu gọng cực kỳ tốt, dẻo dai và đàn hồi,...

Mô tả sản phẩm

Chất liệu gọng: Polycarbonate

Màu sắc gọng: Đen, Xanh

Tròng kính: Polycarbonate trong suốt và không có độ. Quý khách sẽ tự lắp độ tùy theo khúc tật gần xa của mắt.

Kích thước, giới tính: Kính cận thể thao trẻ em phù hợp với mặt của trẻ em cho cả nam và nữ.

Sử dụng: Phù hợp để chơi những môn thể thao vận động nhanh, mạnh, va chạm thường xuyên như bóng đá, bóng rổ, bóng né, quần vợt, bóng bàn, cầu lông,…

Đặc tính nổi trội của kính cận thể thao trẻ em

Gọng kính được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Kiểu dáng thể thao, màu sắc trẻ trung năng động và khỏe mạnh.

Gọng kính rất dẻo dai, không sợ bị gãy và vỡ khi bị va đập

Miếng đệm trên sống mũi và đệm thái dương làm từ silicon rất mềm mại và dẻo dai, tạo ra cảm giác thoải mái khi đeo kính.

Dây đeo ôm sát với đầu, có thể tự điều chỉnh thoải mái, không sợ rơi kính khi vận động mạnh, cảm giác thoải mái dễ chịu, chất liệu bền bỉ với thời gian.

Góc nhìn rộng rãi thoải mái sức phô diễn tài năng của bản thân.

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây đã giúp bạn giải quyết được thắc mắc khi loay hoay tìm kiếm thông tin về kính cận thể thao trẻ em cao cấp. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp tại https://matkinhhanquoc.com/. Xin cảm ơn.