Giỏ hàng

Ưu điểm của tròng kính váng dầu

Đôi khi sử dụng kính hay phải đeo một chiếc kính to vô cùng bất tiện cho các hoạt động của bạn và những lúc như vậy việc sử dụng tròng kính sẽ vô cùng tiện lợi. Hiện nay có rất nhiều các loại tròng kính được bày bán trên thị trường một trong những loại đó có thể kể đến là tròng kính váng dầu.

Tròng kính váng dầu là một thiết bị không hề mới và đã được mọi người sử dụng nhiều tuy nhiên loại tròng kính này vẫn được người sử dụng ưu ái hơn cả bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. trong bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp với các bạn một số thông tin liên quan đến sản phẩm tròng kính váng dầu.

Tròng kính váng dầu là gì?

Tròng kính váng dầu được bao phủ gồm nhiều lớp chống trầy xước trên bề mặt làm tăng độ cứng đồng thời bảo vệ tròng kính khỏi những tác động của bên ngoài.

Ưu điểm của tròng kính váng dầu

Thay vì sử dụng các loại tròng kính thông thường thì hiện nay người dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng tròng kính váng dầu bởi dòng sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội như sau:

Độ bền cao

Tròng kính váng dầu được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại do đó có độ bền rất cao. Dòng sản phẩm này được thiết kế bao gồm các lớp phủ xen kỹ những lớp silicon dioxide và zirconium dioxide giúp cho tròng kính có độ bền cứng cao. Lớp váng dầu bên ngoài cũng giúp cho tròng tăng độ cứng cũng như không làm cho tròng thay đổi màu.

Không bị thay đổi bởi tác động thời tiết

Lớp váng dầu được phủ bên ngoài lớp chống trầy của tròng kính có tác dụng chống lại sự thay đổi của thời tiết, chống ẩm. Trong những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa phùn hay khi mùa đông đeo khẩu trang và thở lên mắt kính thì lớp váng dầu này có tác dụng chống lại các hơi nước bám trên bề mặt của tròng kính. Bạn sẽ không có cảm giác hơi nước bám trên bề mặt của kính ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi đi đường.

Tròng kính váng dầu giúp bảo vệ mắt

Cũng tương tự như các loại tròng kính khác tròng kính váng dầu cũng có tác dụng to lớn trong việc bảo vệ mắt khỏi các tác động bên ngoài như các tia cựa tím, bụi bẩn… và vẫn đảm bảo tầm nhìn của bạn.

Tròng kính váng dầu và những ưu điểm vượt trội

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì việc sở hữu một chiếc tròng kính váng dầu sẽ khiến bạn tự tin và thuận tiện hơn trong đi lại cũng như công việc. Hiện nay có rất nhiều mẫu tròng kính váng dầu đẹp, giá cả hấp dẫn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ https://matkinhhanquoc.com/  để được sở hữu những chiếc tròng kính váng dầu đẹp nhất.Cũ hơn