GỌNG KÍNH DẺO GIÁ RẺ - XU HƯỚNG ƯA CHUỘNG CỦA GIỚI TRẺ

GỌNG KÍNH DẺO GIÁ RẺ - XU HƯỚNG ƯA CHUỘNG CỦA GIỚI TRẺ

Tình trạng cận thị, loạn thị ngày càng phổ biến và không giới hạn ở độ tuổi nào, kéo theo đó là nhu cầu cần mua kính cũng tăng cao. Một chiếc kính tốt thì chất lượng gọng kính luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường thường có hai loại gọng kính chủ yếu là gọng nhựa và gọng kim loại, mỗi sẽ có những tính năng nổi trội khác nhau. Tuy nhiên, với độ dẻo dai, nhiều màu sắc đa dạng và mang lại phong cách trẻ trung, hiện đại, gọng kính dẻo giá rẻ  là mặt hàng hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của gọng kính dẻo giá rẻ:

Gọng kính dẻo giá rẻ có trọng lượng tương đối nhẹ.

Kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, gọng kính mảnh hợp thời trang.

Gọng dẻo, có thể bẻ cong được, đi kèm với đó là độ bền cao.

Dễ bảo quản và vệ sinh kính trong quá trình sử dụng gọng kính dẻo giá rẻ.

Không bị ăn mòn, không gây dị ứng như gọng kim loại.

Giá rẻ, cạnh tranh.

Ưu điểm của gọng kính dẻo giá rẻ

Sơ lược về các loại gọng kính dẻo giá rẻ cho bạn lựa chọn:

Gọng nhựa RT90- viết tắt của từ Time-to-90% Relengthening. Sản phẩm này có ưu việt lớn nhất là chỉ nặng bằng 50% các loại nhựa cường lực cao cấp khác. Do đó, các áp lực lên tai, mắt, mũi và toàn bộ vùng đầu khi mang kính giảm hẳn.

Gọng nhựa Ultem: đây là một loại nhựa Polyetherimide vô định hình. Khác với RT90, Ultem lại khiến người dùng thích thú ở khả năng chịu nhiệt vượt trội và rất dẻo dai. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không gây ra các kích ứng tiêu cực cho da và mắt.

Gọng nhựa ZYL (Zylonite, Cellulose Acetate): Sản phẩm có giá thành tương đối rẻ, màu sắc rất bắt mắt, tươi trẻ. Tuy nhiên, giá thành rẻ cũng đi kèm với tuổi thọ thấp hơn hai loại trên

Gọng nhựa PROPIONATE: Gọng này rất nhẹ và có khả năng chống dị ứng, an toàn cho ra và mắt. Đây là sản phẩm tầm trung được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Các dạng gọng từ nhựa PROPIONATE cũng rất thời trang, phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Ngoài ra, các loại kính nhựa có chất Nylon-Polyamides, Co-Polyamides và Gliamides khá được yêu thích. Các dòng sản phẩm này đã hạn chế được tình trạng bị oxy hóa dẫn đến giòn gãy của kính giá rẻ.


Gọng kính nhựa giá rẻ khá đa dạng trên thị trường

Trên thực tế, một chiếc kính gọng nhựa hay gọng kim loại thì vẫn tồn tại đó một vài nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, những nhược điểm ấy thực sự không là vấn đề lớn hay đáng lo ngại, và với công nghệ hiện đại ngày nay, các nhà sản xuất đang không ngừng nâng cao chất lượng cũng như khắc phục để đem đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Do đó, việc lựa chọn gọng kính dẻo giá rẻ nào là phù hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu và quyết định của chính bạn. Đừng quên là phải tìm cho mình một cửa hàng uy tín, chất lượng để có một chiếc kính hoàn hảo nhất nhé.