Top 3 Tròng Kính Cắt Ánh Sáng Xanh Tốt Nhất Hiện Nay

Top 3 Tròng Kính Cắt Ánh Sáng Xanh Tốt Nhất Hiện Nay

ÁNH SÁNG XANH – KẺ THÙ THẦM LẶNG

Bạn có biết mình đang hủy hoại sức khỏe hằng ngày vì tiếp xúc nhiều với sát thủ giấu mặt - ánh sáng xanh?

Ánh sáng xanh (blue violet) đang bào mòn sức khỏe của bạn một cách âm thầm:

 • Gây khó ngủ, lâu ngày dẫn đến giảm sút trí nhớ, căng thẳng thần kinh
 • Tổn thương võng mạc dẫn đến mất thị lực
 • Có khả năng là nguyên nhân gây bệnh đục thủy tinh thể
 • Gây ra các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt, đau đầu ảnh hưởng chất lượng cuộc sống

Thế nhưng, kỹ thuật số lại là một phần không thể thiếu. Chúng len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống hiện đại: công việc, giải trí, duy trì mối quan hệ, quản lý cuộc sống, cập nhật tin tức…

Vậy chúng ta phải bảo vệ bản thân bằng cách nào? Hiện nay trên thị trường rất nhiều tròng cắt ánh xanh chất lượng thượng vàng hạ cám. HATO xin giới thiệu top 3 thương hiệu tròng kính cắt ánh sáng xanh tốt nhất hiện nay. Ưu điểm tròng này có tác dụng cắt ánh sáng xanh tím có hại và giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi cho mắt, đồng thời chúng còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến vượt trội so với tròng kính cắt sánh sáng xanh thông thường trên thị trường.


TOP 3. TRÒNG KÍNH CẮT ÁNH SÁNG XANH HOYA STELLIFY BLUE CONTROL

Hoya là thương hiệu tròng kính cao cấp Nhật Bản, được chế tác tinh xảo bằng công nghệ hiện đại và dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất.

Tròng kính HOYA STELLIFY BLUE CONTROL đã chiếm được cảm tình của giới doanh nhân Nhật Bản và thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • BlueControl kết hợp với lớp phủ chống chói Diamiond Finish của Hoya, chống trầy xước 75% so với tròng kính thông thường và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
 • Lớp phủ HVP chống chói, chống trầy, chống bám nụi, chống bám nước, bền nhất thị trường.
 • UV Control là lớp phủ độc đáo được áp dụng cho mặt sau của tròng kính, ngăn chặn các tia UV có hại phản chiếu vào mắt. Ngăn và kiểm soát hoàn toàn tia UV.

Với các lớp phủ hiện đại đó, tròng kính HOYA STELLIFY BLUE CONTROL ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt và các bệnh về mắt hiệu quả, cho tầm nhìn tốt hơn và mang đến trải nghiệm màu sắc trung thực nhất.

Hoya bảo hành 12 tháng lớp phủ so với hãng khác thường không bảo hành. 


>> Đặt Mua Tròng Kính Hoya BlueControl <<


TOP 2. TRÒNG KÍNH CẮT ÁNH SÁNG XANH ESSILOR CRIZAL PREVENCIA

Đây là thương hiệu nổi tiếng Thế Giới đến từ Essilor, công ty kính mắt lâu đời được thành lập từ năm 1972, có tầm ảnh lớn đến ngành kính mắt và quang học của Pháp ở thế kỷ 20.


Mỗi năm, Essilor đầu tư hơn 150 triệu Euro vào công tác nghiên cứu và phát triển công nghệ mới với 550 nhà nghiên cứu trên khắp thế giới. Tròng kính CRIZAL PREVENCIA của Essilor được các chuyên viên đo thị lực tại nhiều quốc gia tin dùng vì các ưu điểm:

 • Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM giúp ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
 • Độ truyền quang cao tới 99%, đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thật của hình ảnh.
 • Độ phản quang cao, độ chống trầy xước, vân tay, chống bám nước và bụi bẩn cao
 • Khả năng chống tia UV 100% từ cả 2 mặt ESPF

Không chỉ cắt ánh sáng xanh, tròng kính ESSILOR CRIZAL PREVENCIA còn ngăn chặn được 100% tia UV, giúp bảo vệ đôi mắt tối đa mọi lúc, mọi nơi. 


>> Đặt Mua Tròng Kính Essilor Prevencia <<


TOP 1. SIÊU PHẨM TRÒNG KÍNH CẮT ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH ESSILOR EYEZEN CRIZAL

EyeZen dòng sản phẩm lọc ánh sáng xanh Top-end của hãng Esillor tròng cắt ánh sáng xanh tốt nhất thị trường, được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng. Eyezen tích hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh LightScan như Prevencia và thêm 2 tính năng FocusW.A.V.E.

 • Công nghệ LightScan chọn lọc ánh sáng xanh tím có hại và truyền ánh sáng xanh ngọc có lợi tới mắt, giúp ngăn các bệnh nguy hiểm. Giúp nhận diện chân thực hình ảnh, chi tiết màu sắc sự vật và có giấc ngủ ngon.
 • Công nghệ Eyezen™ focus nhìn thoải mái chữ nhỏ. Giảm thiểu mệt mỏi bởi sự tập trung cao độ cơ mắt trong thời gian dài.
 • Công nghệ W.A.V.E hình ảnh ro và sắc nét ngay lập tức trong mọi điều kiện ánh sáng với hình ảnh chân thực và giảm quang sai. 

Với 3 công nghệ độc quyền và tiên tiến này, tròng kính ESSILOR EYEZEN CRIZAL không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh mà còn hỗ trợ thị giác trong các hoạt động thường ngày, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Tròng kính Eyezen thích hợp với lập trình viên, kế toán, IT, Game thủ những người làm tiếp xúc với máy vi tính trên 4h. 


>> Đặt Mua Tròng Kính Essilor EyeZen << 


Với tần suất sử dụng thiết bị công nghệ cao như hiện nay, bệnh về mắt chỉ là chuyện sớm muộn. Hãy bảo vệ đôi mắt ngay từ bây giờ với 3 lựa chọn tròng kính cao cấp, chất lượng nhất!